xưởng nhôm kính alux

GIỚI THIỆU XƯỞNG NHÔM KÍNH ALUX

Xưởng Nhôm Kính Alux luôn tự hào là đơn vị thiết kế và thi công & lắp đặt Tủ Bếp Nhôm, Cửa Nhôm Kính uy tín TOP 1 tại Hà Nội. Sau 10 năm xây dựng và phát triển. ALux trở thành một công ty sản xuất thi công & lắp đặt sản phẩm nhôm kính đáng tin cậy. Tư vấn kiến trúc & thi công nội thất trọn gói các hạng mục nhôm kính cho nhà ở của bạn.

Không chỉ thiết kế và thi công. ALux còn là đơn vị cung ứng vật tư, thiết bị phụ kiện bếp thông minh.

Với đội nhân viên trẻ trung, năng động, am hiểu và nhiều kinh nghiệm. Xưởng Nhôm Kính Alux đã tạo ra được những công trình đẳng cấp cả về chất lượng và tiến độ thi công. Như thiết kế tủ bếp nhôm kính cao cấp cho biệt thự sang trọng,tủ bếp chung cư cao cấp, nhà ở, tủ bếp chung cư mini…

Bằng chính tình yêu nghề và không ngừng đổi mới của mình. Xưởng Nhôm Kính Alux luôn phấn đấu và không ngừng cải thiện chất lượng, nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề. Để tạo ra những sản phẩm cao cấp phục vụ cho những khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất.

 

Giá trị cốt lõi của xưởng nhôm kính alux

Tầm nhìn

Ngay từ khi thai nghén, chúng tôi đã xác định cho mình những chiến lược, định hướng phát triển rõ ràng nhằm hướng tới mục tiêu lớn nhất. Alux mong muốn trở thành thương hiệu thiết kế thi công Tủ bếp nhôm kính Cửa nhôm kính hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Xưởng Nhôm Kính Alux cam kết dành toàn bộ tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo và kinh nghiệm vốn có của mình. Nhằm mang tới cho khách hàng những công trình kiến trúc. Những không gian sống tiện nghi và đẳng cấp nhất.

xưởng nhôm kính alux

Nguyên tắc hoạt động của Xưởng Nhôm Kính Alux

Niềm tin của khách hàng chính là thước đo của sự thành công, là động lực mạnh mẽ để Công ty bước tiếp trên con đường chinh phục cái đẹp. Vì thế, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Chỉ có uy tín với khách hàng thì chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Xưởng Nhôm kính Alux sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng trình độ chuyên môn cao. 99% nhân viên đang làm việc đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu đúng chuyên ngành kiến trúc tại các trường đại học danh tiếng.

Dịch vụ của xưởng nhôm kinh alux

post7

Thiết kế & đo đạc

Dịch vụ thiết kế Tủ bếp nhôm kính, cửa nhôm kính sáng tạo và độc đáo, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm đúng sở thích và đúng phong thủy.

post6

Thi công & lắp đặt

Dịch vụ thi công Tủ bếp nhôm kính, Cửa nhôm kính nhanh chóng, gọn gàng và đúng tiến độ. Đảm bảo cho quý khách những sản phẩm đẹp nhất và đúng ý nhất.

post2

Phụ kiện nhà bếp

Đa dáng sản phẩm , thiết bị & phụ kiện tủ bếp từ hàng gia công trong nước đến hàng nhập khẩu. Mang lại nhiều sự lựa chọn phù hợp với kính phí của quý khách hàng.

GIFFT

Tư vấn phong thủy

Không phải ai cũng hiểu và nói đúng về phong thủy. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn phong thủy chính xác nhất và an toàn nhất.

[contact-form-7 id=”452″]
GIFFT

+ Phone: 0977.919.9250914.599.663

+ Email: tranan71291@gmail.com

+ Website: www.xuongnhomkinh.vn